Untitled Document

สถิติวันนี้ :     33     คน
สถิติเดือนนี้ :     2884   คน
สถิติทั้งหมด :   40586   คนUntitled Document
 โปรโมชั่นพิเศษ

   Truslen Coffee Plus
   ราคา : 320.00 THB
   ราคา : 160.00 THB

กาแฟสำเร็จรูป ทรูสเลน คอฟฟี่พลัส
แตกต่างจากกาแฟทั่วไปเพราะเสริมอะมิโน ให้รสชาติที่หวานหอม กลมกล่อม มีประโยชน์ต่อสุขภาพ ช่วยควบคุมน้ำหนักและ ระดับน้ำตาลในเลือด ช่วยลดไขมันและโคเลสเตอรอล ลดความเครียดและช่วยเพิ่มพลังงานทำให้ร่างการกระปรี้กระเปร่า

ความอ้วน
คนอ้วนมักมีปัญหาเรื่องอาหาร การควบคุมน้ำหนัก กาแฟมักเป็นสิ่งต้องห้ามสำหรับคนอ้วนที่ต้องการลดหรือควบคุมน้ำหนัก หรือแม้กระทั่งผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับ ระดับน้ำตาลหรือคอเลสเตอรอลในเลือด แต่วันนี้ Truslen Coffee Plus สามารถทำให้กาแฟ ที่มีรสชาติหอมหวาน กลมกล่อม อร่อย สดชื่น และการควบคุม หรือลดน้ำหนัก เป็นเรื่องเดียวกันได้ ด้วยการผสมผสานกาแฟ กับกรดอะมิโน พร้อมด้วยแร่ธาตุ ที่ช่วยในการเผาผลาญไขมัน สร้างกล้ามเนี้อให้กระชับ ลดการสร้างไขมันใหม่ และยังช่วยให้ร่างกายสดชื่น

ทรูสเลน คอฟฟี่พลัส 
เป็นกาแฟโรบัสต้าพันธุ์แท้ คุณภาพเยี่ยมหอมกรุ่น รสกลมกล่อม ให้สารคาเฟอีน กระตุ้นร่างกายให้สดชื่น กระปรี้กระเปร่า พร้อมรับวันใหม่ได้ทุกวัน 

เสริมกรดอะมิโน
แอลคานิทีน, แอลอาร์จีนีน, แอลไกลซีน, แอลกลูตามีน เพื่อกระตุ้นเผาผลาญไขมันสะสม ลดการสร้างไขมันใหม่ พร้อมทั้งเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ให้ความสดชื่น 

แอลคานิทีน
ช่วยในการเผาผลาญไขมันที่เก็บสะสมอยู่ในร่างกาย ให้เป็นพลังงานและลดอาการเมื่อยล้า 

แอลอาร์จินีน
ช่วยขยายหลอดเลือด ทำให้เลือดไปเลี้ยงกล้ามเนี้อมากขึ้น กล้ามเนื้อจึงมีพลังงานมากขี้น นอกจากนี้ ยังส่งเสริมขบวนการหลั่ง growth hormone ในร่างกาย

แอลกลูตามีน
พบมากในกล้ามเนื้อ ทำให้ร่างกายแข็งแรงขี้น ฟื้นฟูกำลังได้ดี 

แอลไกลซีน
มีคุณสมบัติผ่อนคลายการบีบรัดตัวของกล้ามเนื้อ เพิ่มการใช้ออกซิเจนของเซลล์ ทำให้เซลล์ทำงานได้มากขี้น 

โครเมี่ยม อะมิโน แอซิด คีเลต 
ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน ของอินซูลีนในการเปลี่ยนไขมัน แป้ง และน้ำตาล ให้เป็นพลังงาน เร่งการเผาผลาญน้ำตาล ลดคอเลสเตอรอลเสริมสร้างกล้ามเนื้อให้กระชับ ช่วยนำอาหารให้เข้าสู่เซลล์ได้เร็วขึ้น จึงสร้างความสดชื่น ให้กับร่างกาย และเพิ่มความอดทนต่อการทำงานของร่างกายได้ดีขี้น 

ครีมเทียมคุณภาพสูง 
ที่ไม่ให้มีไขมัน และคอเลสเตอรอล แต่ให้ความอร่อย กลมกล่อม และความเข้มข้น แก่กาแฟถ้วยโปรดของคุณ

ซูคราโลส
สารทดแทนความหวานให้พลังงานต่ำ มีรสชาติหวานอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ขมติดลิ้น ไม่ทำให้ฟันผุ มีความปลอดภัยสูง ได้รับการรับรองความปลอดภัยจากองค์การอาหารและยาทั้งในประเทศไทยและสหรัฐอเมริกา

Copyright © . All Rights Reserved.